Phuộc Ohlins Raider

Phuộc Ohlins Raider

Phuộc Ohlins Raider đang tạo nên cơn sốt cho những anh em nào thích thương hiệu Ohlins. một sự sự lựa chọn hiệu quả cho anh em sử dụng dòng xe Raider muốn tân trang mới lại. Sảm phẩm thương hiệu với giá thành hợp lý. Phuộc Ohlins gắn Raider được thiết kế dựa theo sản phẩm của thương hiệu dòng cao cấp.

 phuộc ohlins raider

Ưu điểm của Phuộc Ohlins Raider

Độ nhún và độ nẩy của phuộc hoàn toàn có kiểm soát chứ không phải nẩy một cách theo quán tính và đàn hồi của lò xo như những phuộc khác. Chính vì thế làm cho người ngồi trên xe có cảm giác về một độ êm thoải mái. Như đang được nhún trên một lớp chân không chứ không phải lò xo.

Khi chạy qua gờ giảm tốc lớn, xe nẩy lên và được ghì lại rất êm. Chứ không phải được ghì lại bởi lò xo nên không có một tiếng cạch. Xảy ra do va chạm của thanh kim loại va đập vào đỉnh của ty phuộc. Khi gia tốc, phuộc nhún xuống rất nhạy, mượt và êm, làm cho người điều khiển có cảm giác chiếc xe mình giống như một con chiến mã.  Chỉ cần một lần điều chỉnh hai tính năng cho hoàn hảo khi đi 1 mình.

phuộc ohlins raider

Phuộc Ohlins là dòng phuộc sản xuất thiên về tốc độ, được lựa chọn sử dụng hầu hết trên các loại xe cao cấp. Các xe Mô tô sử dụng trong đường đua chuyên nghiệp. Một số bạn chơi xe độ lựa chọn Ohlins cho xe của mình bởi độ cứng và chắc tuyệt hảo, giúp cho xe ổn định thẳng khi phóng với tốc độ cao mà không bị sàn lắc.

WEBSITE: PHỤ TÙNG THUẬN THÀNH

SHOPEE THUẬN THÀNH: TẠI ĐÂY

Ship COD toàn quốc
GIAO HÀNG NHANH TRONG NGÀY KHU VỰC TP.HCM

Xem Thêm: Phuộc Ohlins Raider

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT:

ĐC: 141 Dương Tử Giang – P15 – Q5

? Iphone: 0908.090.793 (Thành)

☎ : 028.6681.2132 ( Cửa hàng )

Facebook: Phụ Tùng Thuận Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *