Phuộc Ohlins chính hãng zin Vario

Phuộc Ohlins chính hãng zin Vario

Phuộc Ohlins chính hãng zin Vario cho bạn độ nhúng và độ đàn hồi có thể kiểm soát được. Làm cho chiếc xe cân bằng khi chạy với vận tốc cao, tránh tình trạng sàn lắc như trên phuộc nhúng zin chỉ nhúng theo quán tính.

sSản phẩm có 2 chế độ điều chĩnh. Điều chỉnh độ cứng của lò so bằng cách bạn xoay vòng nhựa trên ty phuộc và tăng giảm độ nhúng của phuộc bằng núm xoay trên bình dầu.

 Phuộc Ohlins chính hãng zin Vario

Ưu điểm của phuộc Ohlins chính hãng Zin Vario

Sản phẩm là thương hiệu phuộc nổi tiếng nhất thế giới chuyện sản xuất phuộc dành cho tất cả các dòng xe máy từ pkl đến những dòng xe pkn.
Phuộc Ohlins Vario có núm rebound tăng chỉnh độ nhúng. Có thể điều chỉnh nhanh chóng hai tính năng đi một mình hoặc hai người. Bạn chỉ cần xoay núm điều chỉnh trên bình gas.

Dòng sản phẩn này giúp cho chiếc xe bạn hoàn toàn kiểm soát độ nhúng và độ nẩy tốt hơn. Khi chạy qua những gờ cao, hoặc những đoạn xấu, xesẽ  nẩy lên và được ghì lại rất êm. Còn khi bạn tăng tốc, phuộc sẽ nhúng rất nhạy, mượt êm giúp xe vận hành ổn định khi đang chạy tốc độ cao.

Kết quả hình ảnh cho Phuộc Ohlins chính hãng zin Vario

Dòng sản phẩm này được lắp chuẩn zin dành cho những dòng xe Vario. Bạn không cần phải phẫu thuật chiếc xe của mình,  lắp đặt nó một cách dễ dàng. Sàn phẩm phù hợp cho những bạn muốn tân trang lại chiếc xe yêu thích của mình.

Sản phẩm được đóng hộp kỹ lưỡng, gọn gàng. Trong hộp có đầy đủ các phù kiện đi kèm giúp cho bạn điều chỉnh và như lắp đặt dễ dàng hơn.

WEBSITE: PHỤ TÙNG THUẬN THÀNH

SHOPEE THUẬN THÀNH: TẠI ĐÂY

Ship COD toàn quốc
GIAO HÀNG NHANH TRONG NGÀY KHU VỰC TP.HCM

Xem Thêm: Mobin sườn uma fi

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT:

ĐC: 141 Dương Tử Giang – P15 – Q5

? Iphone: 0908.090.793 (Thành)

☎ : 028.6681.2132 ( Cửa hàng )

Facebook: Phụ Tùng Thuận Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *