Những Pô Độ Xe Máy Hot Nhất Hiện Nay

Những Pô Độ Xe Máy Hot Nhất Hiện Nay

Những Pô Độ Xe Máy Hot Nhất Hiện Nay:

Những Pô Độ Xe Máy Hot Nhất Hiện Nay. Pô xe là một trong những bộ phận được độ nhiều nhất. Một hệ thống ống xả chất lượng giúp xe bạn tối ưu công suất, cho âm thanh thật đã tai. Bạn có biết những quả pô độ xe máy nào đang hot?

Có nhiều dòng pô độ trên thị trường đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi dòng pô độ có những kiểu dáng, chất liệu, thiết kế cho ra âm thanh thật đặc biệt khác nhau.

Những Pô Độ Xe Máy Hot
Những Pô Độ Xe Máy Hot

Tại sao nên thay pô độ xe máy cho pô zin? Những Pô Độ Xe Máy Hot Nhất Hiện Nay

● Pô zin các hãng đưa ra khi lắp đặt lên xe phải các đạt chuẩn môi trường như: Euro 3, Euro 4,… đó là các tiêu chuẩn về khí thải CO2 đồng thời cũng phải đạt chuẩn về tiếng ồn phát ra bên ngoài. Vì lẽ đó khúc giữa những quả Pô thường có cái Bầu với kích thước khá to.
● Cái Lon bô cũng được thiết kế khá to. Để giảm bớt tiếng ồn và đồng thời cũng làm giảm khí thải ra môi trường. Vậy cho nên những quả pô rất nặng…

bô xe máy độ

1. Pô xe máy độ Akrapovic R1:

– Dòng pô Akrapovic R1 được thiết kế cho nhiều dòng xe tay côn. Mà nhiều biker mơ ước có được để lên cho xế độ nhà mình.

2. Pô xe máy độ MIVV:

Pô MIVV cho âm thanh lớn, ấm, thể hiện sức mạnh của xe độ nhà bạn. Thương hiệu MIVV nổi tiếng, đẳng cấp Châu Âu. Nhiều biker yêu thích dòng pô độ này do chất lượng tốt, thiết kế đẹp, âm thanh đặc trưng.

3. Pô xe máy độ Leovince:

Pô Leovince chính hãng, chất liệu cực tốt, tạo từ những sợi thép cao cấp. Pô có thể chống mài mòn, chịu được nhiệt cao. Quả pô độ này còn có bản thiết kế hình dáng bên ngoài thon gọn, sang trọng, thể thao.

4. Pô xe máy độ Akrapovic HP Full Titanium:

Pô Akrapovic HP Full Titanium âm thanh nổ cực sướng tai. Đây là dòng sản phẩm đứng sau dòng Hyper class.

5. Pô xe máy độ SC Project GP S1:

Pô độ SC Project GP S1 thiết kế đơn giản nhưng, thể thao. Bản thiết kế mang hơi hướng của các dòng lon pô thường thấy trong các cuộc đua lớn như MotoGP, SBK…

Xem Thêm: Kiếng Hậu Iphone Xéo

? : 141 Dương Tử Giang – P15 – Q5
? 0908.090.793 (Thành)
☎️ : 028.6681.2132 ( Cửa hàng )
? : 0972.188.831 ( zalo )

Facebook: Phụ Tùng Thuận Thành

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *