Màu xe hợp tuổi và mệnh

Màu xe hợp tuổi và mệnh

Màu xe hợp tuổi và mệnh

Màu xe hợp tuổi và mệnh. Quan niệm của người Việt cho rằng mua chiếc xe thì cần xem xét kỹ lưỡng sao cho hợp tuổi. Màu xe phải phù hợp với mệnh của mình sẽ giúp chiếc xe mang lại may mắn, tài lộc. Đồng thời giúp xe ít bị trục trặc, hỏng hóc.

Màu xe hợp tuổi và mệnh

Màu xe hợp tuổi và mệnh

Vì sao nên chọn màu xe theo phong thuỷ?
Với người Việt, mua xe là chuyện hệ trọng. Mua xe có giá trị càng lớn thì chuyện chọn xe hợp mệnh càng cần thiết. Ngoài chọn ngày, giờ nhận xe, màu sắc cũng là yếu tố quan trọng khiến nhiều người phải “đau đầu”.

Tư vấn chọn màu xe theo phong thuỷ cho mạng Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ. Theo quan niệm của người Việt nói riêng, nước phương Đông nói chung. Màu sắc hợp với hành mệnh mang tới tài lộc, may mắn cho chủ. Xe ít hỏng vặt, khi lái xe sẽ thư thái không nặng nề. Nếu chẳng may gặp trục trặc sẽ được tiêu trừ, nặng hóa nhẹ. Với màu cùng hành (cùng màu với mạng trong ngũ hành). Dù không “vượng” tương sinh nhưng vẫn tương hỗ tốt hơn cho chủ nhà thay thế mang tới phiền hà.

Nếu bạn chọn màu xung khắc sẽ làm hại đến chủ nhà, dễ nảy sinh tâm trạng bồn chồn thấp thỏm, ấm ức, không yên lòng khi người lái xe. Bản thân chiếc xe sẽ dễ hư hỏng vặt, hao tiền tốn cho việc sửa chữa. Nếu không may gặp sự cố cũng dễ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, mang tác hại đến sức khỏe của bản thân, xe cũng hư hỏng rất nặng nề. Chính bởi những yếu tố đó, phần lớn người mua xe xem yếu tố màu sắc là 1 trong những điều quan trọng khi lựa chọn xe cho mình.

Màu xe hợp tuổi và mệnh

Nhìn vận mệnh để chọn màu xe

Màu xe hợp với người mệnh Hỏa

Mộc sinh Hỏa, do đó người mạng Hỏa hãy chọn xe màu xanh lá cây (màu đại diện cho mạng Mộc). Bạn có thể chọn những màu sắc cùng mạng như đỏ, hồng, cam. Nếu không muốn xe của mình có màu quá nổi bật thì có thể chọn các màu như vàng sáng, bạc, trắng, nâu, vàng đậm. Cần tránh màu đen, xanh nước biển.

Màu xe hợp với người mệnh Thổ

Hỏa sinh Thổ, người mệnh Thổ. Cần chọn lựa những màu như màu đỏ, cam, hồng (là những màu đại diện cho mạng Hỏa) hoặc bạc trắng, vàng đậm, vàng nhạt, nâu. Hãy tránh màu xanh lá cây, xanh da trời và màu đen.

Màu xe hợp với người mệnh Kim

Những chiếc xe màu nâu, vàng đậm (tương ứng với mạng Thổ) phù hợp với người mạng Kim. Nếu muốn tăng thêm sự may mắn, tài lộc. Bạn có thể chọn xe có tông màu trắng, xanh nước biển, vàng nhạt. Người mệnh Kim cần tránh các màu xanh lá cây, đỏ, hồng, da cam.

Nhìn vận mệnh để chọn màu xe

Màu xe hợp với người mệnh Thủy

Theo quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy. Những người mạng thủy phù hợp với màu trắng, vàng nhạt (màu tượng trưng của mạng Kim). Ngoài ra, còn có thể lựa chọn các màu như đen, xanh lá cây, xanh nước biển. Cần tránh màu đỏ, da cam, nâu, vàng sẫm. Đó là những màu xung khắc không đem lại may mắn cho người mệnh Thủy.

Màu xe hợp với người mệnh Mộc

Thủy sinh Mộc, mệnh Mộc hợp với màu xanh nước biển, đen, tím (màu đặc trưng của người mạng Thủy). Lựa chọn những chiếc xe có màu xanh lá cây, hồng, da cam, nâu, đỏ nhằm thu hút vận may cho bản thân. Cần tránh sử dụng xe có màu trắng, ánh bạc, vàng ánh kim.

XEM THÊM: Tổng hợp các bình xăng con

? : 141 Dương Tử Giang – P15 – Q5
? 0908.090.793 (Thành)
☎️ : 028.6681.2132 ( Cửa hàng )
? : 0972.188.831 ( zalo )

Facebook: Phụ Tùng Thuận Thành

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *