Honda Vision độ đẳng cấp với bản căm 17in

Honda Vision độ đẳng cấp với bản căm 17in

Honda Vision độ đẳng cấp với bản căm 17in

Honda Vision độ đẳng cấp với bản căm 17in. Honda Vision là mẫu xe ga được thiết kế dành cho phái nữ. Honda Vision 2016 lại có nhiều nét nam tính hơn. Bản độ về dòng xe này đã xuất hiện trở nên cao ráo nhờ dàn chân độ cứng cáp của bản căm 17in. Cùng đó là nhiều món đồ chơi hàng hiệu mang phong cách dọn kiểng là chính

Tưởng rằng chỉ thu hút được phái đẹp. Nhưng dòng Vision cũng được khá nhiều chàng trai mê xe kiểng hướng đến. Mục đích nhằm tìm kiếm sự mới lạ độc đáo và ít đụng hàng. Bản độ được trang bị khá nhiều món đồ hứa hẹn là động lực cho các bạn chơi xe tay ga.

Honda Vision độ đẳng cấp với bản căm 17in

Trang bị chóa đèn Zhipat là món phụ tùng hiện đại cho xe hiện nay trên thị trường. Đang sử dụng bóng đèn Halogen vàng với công suất cao. Và hay làm nóng chóa mà ánh sáng chưa tốt – Với công nghệ 6 bóng led nằm ở 2 tầng siêu sáng với ánh trắng – vàng bám đường cực tốt. Không làm chói xe đối diện khi đi trên đường.

Ở dàn chân trước ta còn thấy đầy ấp những sự mới lạ. Dây dầu Galfer được kết nối cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng. Đây là món đồ của PKL nên phải đặt làm một pat heo CNC rời. Sau đó bắt gián tiếp vào xe được dễ dàng hơn. Đĩa Galfer 260mm được cố định vào đùm qua vài chú ốc Gr5.

Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời nằm bên dưới có tổng chiều cao 330mm. Với độ cao này phuộc có thể dùng Vision, Click Vario 2 đời Sh mode và Luvias lắp ráp như zin. Không cần phải độ chế bất kì chi tiết nào hay mod lại chân để tốn thêm kinh phí. Ngay chân có một núm chỉnh đen. Để kiểm soát khả năng đàn hồi của phuộc khi tải nặng.

Honda Vision- Dành cho những tín đồ mê độ xe tay ga

Hơi thở được ấn định bằng pô 4road. Hiện nay các đời 2008 -2009 luôn là tâm điểm săn lùng của các anh em Biker. Với giá cũ hiện nay nếu còn tốt phải rơi vào tầm 10 triệu đồng. Giá này chưa bao gồm tiền làm cổ hay pat treo pô.

Dàn chân sử dụng niềng nhôm Racingboy bản 17inch. Nhằm giúp xe được nâng cao hơn so với nguyên gốc – Tuy nhìn xe lạ và đẹp hơn nhưng người làm phải canh chỉnh chính xác từng chi tiết. Bản niềng quá lớn có thể gây cạ khi vận hành dẫn đến nguy hiểm.

Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy dây dầu Racingboy. Được kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng bắt vào phuộc trước thông qua pat heo CNC. – Mẫu heo dầu này lần đầu tiên xuất hiện ở trên bánh sau của dòng PKL Ducati. Kết đôi cùng heo dầu là đĩa Galfer đi kèm cùng thớt lòng CNC.

Honda Vision độ đẳng cấp với bản căm 17in

Honda Vision- Dành cho những tín đồ mê độ xe tay ga

Hệ thống treo sau được trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới. Đi kèm cùng nấc chỉnh đen giúp kiểm soát trực tiếp được độ đàn hồi của xe. Xe sử dụng phuộc Ohlins có chiều cao 330mm sử dụng được cho Vario/Click… Và nhiều dòng xe tay ga một phuộc sau khác.

Bỏ đi cặp mâm hợp kim nguyên gốc chủ xe đã lên niềng nhôm Excel phiên bản 17in giúp xe cao hơn tương tự như các dòng Mio lúc xưa – Xe nhìn gọn gàng, đẹp và trọng lượng xe nhẹ hơn rất nhiều giúp xe di chuyển linh hoạt hơn trong thành phố.

Honda Vision độ đẳng cấp với bản căm 17in

XEM THÊM: Baga HRV Winner 150

? : 141 Dương Tử Giang – P15 – Q5
? 0908.090.793 (Thành)
☎️ : 028.6681.2132 ( Cửa hàng )
? : 0972.188.831 ( zalo )

Facebook: Phụ Tùng Thuận Thành

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *