Exciter 150 Độ Kiểng Phong Cách

Exciter 150 Độ Kiểng

Exciter 150 Độ Kiểng Phong Cách

Exciter 150 Độ Kiểng Phong Cách. Các mẫu côn tay hiện nay trở thành các sản phẩm độ kiểng. Nhiều tác phẩm cực kì bắt mắt, độc đáo. Dưới đây là phiên bản Exciter 150 độ kiểng chứng minh cho điều này.

Hiện này, nhiều bản độ được các biker chi ra số tiền khủng. Từ vài triệu cho đến trăm triệu tùy vào các món đồ chơi kiểng để nâng cấp và hiệu năng chiếc xe.

Sau đây sẽ là phiên bản Exciter 150 độ kiểng mới được chủ nhân khoác lên dàn đồ chơi kiểng có giá thành hợp lý. Tạo ra một cá tính riêng mà chủ nhân muốn gửi gắm qua xế yêu của mình.

Exciter 150 Độ Kiểng Phong Cách

1. Phần đầu xe Exciter 150 độ kiểng.

Exciter 150 Độ Kiểng

  • Chi tiết nổi bật ở phần đầu xe là cụm tay thắng Adelin. Được các bạn trẻ đam mê độ xe yêu thích.
  • Bên cạnh là núm chỉnh tăng giảm kết hợp cùng chế độ chống gãy. Vì vậy, khi có va chạm nó sẽ giảm thiệt hại cho cùm thắng bên trong.

2. Phuộc trước của phiên bản Exciter 150 độ kiểng.

Chủ nhân xế yêu này đã sử dụng phuộc dành cho Winner 150 để thay thế cho phuộc nguyên bản, phần ty phuộc Exciter 150 độ kiểng có cấu tạo lớn hơn nên đem lại độ êm ái đầm hơn. Trang bị chảng ba bên trong được thiết kế dành riêng cho Exciter 150 đến từ thương hiệu có tiếng LCM-TRF nên khi lên phuộc Winner canh chỉnh thuận tiện hơn.

  • Chủ nhân xế yêu này đã sử dụng phuộc dành cho Winner 150. Để thay thế cho phuộc nguyên bản, phần ty phuộc Exciter 150 độ kiểng có cấu tạo lớn hơn nên đem lại độ êm ái đầm hơn.
  • Trang bị chảng ba bên trong được thiết kế dành riêng cho Exciter 150. Đến từ thương hiệu có tiếng LCM-TRF nên khi lên phuộc Winner canh chỉnh thuận tiện hơn.

3. Phần sau xe Exciter 150 độ kiểng.

Hệ thống treo sau của chiếc xe độ này sử dụng bình dầu hơi vuông góc cạnh chứ không còn sử dụng các chi tiết của các thương hiệu điển hình như Racing, Ohlins, YSS,.. Để tạo ra tiếng thét mới, chủ xe đã sử dụng mẫu pô bên ngoài được phủ lớp carbon có khả năng chống nóng cách nhiệt tốt, đây được xem là chiếc pô có hơi thở cực kì uy lực.

  • Hệ thống treo sau của chiếc xe độ này sử dụng bình dầu hơi vuông góc cạnh. Chứ không sử dụng các chi tiết của các thương hiệu điển hình như Racing, Ohlins, YSS,..
  • Để tạo ra tiếng thét mới, chủ xe đã sử dụng mẫu pô bên ngoài. Được phủ lớp carbon có khả năng chống nóng cách nhiệt tốt, đây được xem là chiếc pô có hơi thở cực kì uy lực.

Chiếc xe được làm mới ở một vài chi tiết nhưng nó cũng thấy được độ ăn chơi của biker mê độ xe này. Về sau sẽ còn nhiều phiên bản Exciter 150 độ kiểng thú vị, độc đáo hơn nữa để các bạn tham khảo làm mới cho xế yêu của mình.

XEM THÊM: Sh độ Ốp pô Sh 300i

? : 141 Dương Tử Giang – P15 – Q5
? 0908.090.793 (Thành)
☎️ : 028.6681.2132 ( Cửa hàng )
? : 0972.188.831 ( zalo )

Facebook: Phụ Tùng Thuận Thành

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *