Dụng cụ đi phượt dành cho xe máy

Dụng cụ đi phượt dành cho xe máy

Dụng cụ đi phượt dành cho xe máy

Dụng cụ đi phượt dành cho xe máy. Chuyến đi phượt bằng xe máy đang trở thành trào lưu cộng đồng, thu hút đặc biệt là giới trẻ.
Một chiếc xe bền bỉ, an toàn giúp chuyến đi thành công. Một “phượt thủ” không thể thiếu được những túi đồ mang theo người cùng độ nặng nhẹ tùy theo thời gian dịch chuyển. Những túi đồ này có thể đơn giản hoặc cầu kỳ. Hay mang phong cách Vintage đang được giới trẻ ưa chuộng. Trước khi tính đến chuyện sẽ trang trí chiếc túi thế nào. Bạn cần biết đựng gì bên trong chúng.

Dụng cụ đi phượt dành cho xe máy

 

Dụng cụ đi phượt dành cho xe máy

Phụ kiện phượt đi kèm xe máy

Đi phượt bằng xe máy bạn sẽ di chuyển trong nhiều điều kiện địa hình, thời tiết khác nhau… việc chuẩn bị phụ kiện cho xe khá cần thiết.

– Đèn rọi, đèn led sáng: hỗ trợ đèn pha khi di chuyển buổi đêm, giúp nhìn rõ vật cản, chướng ngại vật…  lựa chọn phụ khi đèn pha cháy bóng.

– Đèn phá sương mù, phản quang: đèn sử dụng ánh sáng vàng – đỏ, là thiết bị phát tín hiệu rất tốt khi di chuyển đường đồi núi, thời tiết thiếu sáng.. giúp các xe ngược chiều nhận biết hoặc xe cùng đoàn phát hiện nhau.

– Thùng đựng đồ: giúp cất giữ đồ cá nhân, lều, dụng cụ sữa chữa, túi ngủ, mũ bảo hiểm… cho các chuyến đi dài.

Dụng cụ đi phượt dành cho xe máy

Đi phượt bằng xe máy nên mang theo những gì

Dụng cụ đi phượt dạng sửa chữa
Một chiếc xe máy khi sử dụng liên tục ở nhiều địa hình thời gian dài vẫn có thể xảy ra những sự cố không lường trước. Những sự cố đó nếu xảy ra ở khu vực ít dân cư, rừng, đồi núi, đèo dốc… sẽ là một thảm họa. Việc chuẩn bị dụng cụ sữa chữa khi đi phượt là vô cùng cần thiết.

Những món đồ sửa chữa bạn cần chuẩn bị: dụng cụ vá xăm, tô vít, tool đa năng mở ốc lục giác, đồ tháo bu-gi, cờ-lê, .. Những món đồ này giúp bạn khắc phục được các sự cố thường gặp khi di chuyển bằng xe máy.

Đi phượt bằng xe máy nên mang theo những gì

Dụng cụ đi phượt dạng bảo hộ
Những thiết bị dạng này gồm: Mũ bảo hiểm, chân, giáp bảo vệ tay, găng tay gù cao su, chống nắng, kính chống bụi, giày bảo hộ… Khi chọn những món đồ này, bạn cần chú ý kích cỡ món đồ, khả năng sử dụng linh hoạt, trọng lượng…

Bạn nên sử dụng những loại quần áo bảo hộ dành cho moto. Sản phẩm dạng này được thiết kế với khả năng chịu mài mòn, chống nước, có giáp bảo vệ toàn bộ cơ thể… rất tiện dụng, cơ động.

Lưu ý: Khi đi phượt bằng xe máy, đừng trông chờ toàn bộ vào dụng cụ sửa chữa. Việc kiểm tra tổng thể xe, phát hiện những lỗi hỏng hóc giúp chiếc xe hoạt động ổn định. Dụng cụ chuẩn bị là cần thiết nhưng không cần dùng đến chúng vẫn tốt hơn.

XEM THÊM: Honda Vision độ đẳng cấp với bản căm 17in

? : 141 Dương Tử Giang – P15 – Q5
? 0908.090.793 (Thành)
☎️ : 028.6681.2132 ( Cửa hàng )
? : 0972.188.831 ( zalo )

Facebook: Phụ Tùng Thuận Thành

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *