Độ xe Winner X với giá không tưởng

Độ xe Winner X với giá không tưởng

Độ xe Winner X với giá không tưởng

Độ xe Winner X với giá không tưởng. Là mẫu xe côn tay 150 phân khối duy nhất của Honda Việt Nam. Winner đang được khá nhiều người dùng ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ. Đặc biệt, với tín hiệu tích cực ban đầu như giá bán hấp dẫn, khả năng vận hành ổn định, động cơ mạnh mẽ…Winner đã tạo được thương hiệu riêng của mình với cộng đồng đam mê xe côn tay.

Độ xe Winner X với giá không tưởng

Mặc dù được ra mắt chưa lâu. Nhưng số lượng Winner X được dân chơi độ lại xuất hiện khá nhiều. Gần đây, một dân chơi xe có tiếng tại TP.HCM đã độ lại chiếc Winner X của mình. Với phong cách trẻ trung, nổi bật.

Hầu hết đồ chơi trên xe đều đến từ thương hiệu Racing Boy (RCB). Một thương hiệu chuyên sản xuất phụ tùng và đồ chơi xe máy khá nổi tiếng tại thị trường Đông Nam Á. Bộ mâm trước theo xe đã được chủ nhân thay thế bằng mâm 5 chấu màu bạc, đĩa phanh S-Series đường kính 298 mm. Kẹp phanh RCB 2 piston kết hợp với khớp nối nhôm màu bạc sáng bóng.

Độ xe Winner X với giá không tưởng

Ở khu vực tay ga được trang bị thêm gù bảo vệ tay lái RCB. Đây là loại gù bảo vệ thường được nhiều tay đua trong các giải đua xe quốc tế như ARRC, Moto 2… sử dụng. Cùm phanh trên xe cũng đến từ thương hiệu RCB. Bao tay sử dụng trên xe là loại RCB AHG66

Thay đổi phong cách cho xế yêu

Độ xe Winner X với giá không tưởng

Vị trí yếm trước của Winner X không có quá nhiều sự thay đổi. Chủ xe chỉ độ thêm biển số trước đầu xe. Ngoài ra, đèn báo rẽ nguyên bản được thay thế bằng đèn báo rẽ mang thương hiệu Kozi. Đèn báo rẽ mới này có thiết kế gọn gàng hơn. Giúp tránh được những va quẹt khi lưu thông trên đường.

Nhằm tăng thêm sự êm ái và vững chắc. Chủ nhân không ngần ngại trang bị giảm xóc sau RCB DB2 với màu tím nổi bật. Giảm xóc mới này sử dụng bình dầu rời. Cùng khả năng điều chỉnh độ cao, độ nén và độ cứng của giảm xóc.

Tương tự kẹp phanh trước, kẹp phanh sau cũng được thay mới hoàn toàn. Kẹp phanh mới này vẫn là loại 1 piston mang mã S45.

Dường như âm thanh từ hệ thống ống xả mới trên Winner X chưa đủ làm thỏa mãn. Chủ xe đã quyết định trang bị cho xe ống xả Leo Vince kết hợp cùng cổ xả làm từ vật liệu titan.

Độ xe Winner X với giá không tưởng

Những món đồ chơi xe máy được ưa chuộng
Độ xe Winner X với giá không tưởng

Dè chắn bùn sau vẫn được giữ nguyên. Điều này khá hiếm vì hầu hết người độ xe thường tháo gỡ phần này. Nhằm giúp chiếc xe của mình giống với môtô phân khối lớn. Điểm thay đổi duy nhất ở phần đuôi Winner X chính là cặp đèn báo rẽ Kozi.

Nhằm giúp giảm khối lượng của xe. Gắp xe nguyên bản đã được thay thế bằng gắp nhôm RCB với màu bạc đặc trưng. Xe sử dụng bộ nhông sên dĩa đến từ hãng Redleo.

Trái tim của chiếc Winner X này vẫn tương tự những chiếc Winner X khác trên thị trường. Xe sử dụng động cơ PGM-FI, 4 kỳ, DOHC. Xy-lanh đơn, dung tích 149,1 cc, sản sinh công suất tối đa 15,4 mã lực.
XEM THÊM: Đồ chơi Exciter cần trang bị khi đi chơi đêm

? : 141 Dương Tử Giang – P15 – Q5
? 0908.090.793 (Thành)
☎️ : 028.6681.2132 ( Cửa hàng )
? : 0972.188.831 ( zalo )

Facebook: Phụ Tùng Thuận Thành

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *