Đồ chơi Exciter cần trang bị khi đi chơi đêm

Đồ chơi Exciter cần trang bị khi đi chơi đêm

Đồ chơi Exciter cần trang bị khi đi chơi đêm

Đồ chơi Exciter cần trang bị khi đi chơi đêm. Việc độ xe sao cho mới lạ và độc đáo đã không còn là gì xa lạ. Giờ đây nó còn trở thành một bộ môn dành cho những ai có sở thích về xe cộ. Chuyên đi những chiếc xe phân khối lớn hay xe tay côn như Ducati, Raider, Exciter,… Trong số đó, độ xe Exciter hầu như là chọn lựa của khá nhiều người. Bởi mức độ phổ biến của xe cũng như giá thành không quá đắt.

Đồ chơi Exciter cần trang bị khi đi chơi đêm

Đèn mắt cú Ex 150 lung linh trên chiếc mặt nạ chế

Đồ chơi Exciter cần trang bị khi đi chơi đêm

Nói về việc độ xe thì dân “chơi xe” có khá nhiều chọn lựa. Nhưng thiên về sở thích đi chơi đêm khá thú vị nhưng vẫn đảm bảo an toàn thì Exciter 150 không thể thiếu 2 món đồ sau. Đèn mắt cú, xi nhan multy led và tem xe phản quang exciter 150.

Đèn mắt cú Exciter 150 với kiểu dáng mới lạ, độc đáo và phong cách. Nên luôn là một trong những sản phẩm hot nhất của Thuận Thành Racing. Và cũng là chọn lựa nhiều nhất của anh em biker. Để trọn vẹn cho xe thì người “chơi xe” cũng có thể gắn thêm công tắc để bật. Tắt đèn bằng một nút tắt nổi bật. Tùy vào nhu cầu, công tắt led điều khiển đèn là một phụ kiện gắn kèm theo không bắt buộc lắp đặt. Nếu không gắn sẽ không phát sinh chi phí và sử dụng công tắc zin trên xe

Đèn xi nhan multy led 2 chiều

Đồ chơi Exciter cần trang bị khi đi chơi đêm

Trong bộ sưu tập đèn xi nhan dành cho Exciter 150. Không thể không nhắc đến đèn xi nhan Multy Led siêu sáng với khả năng. Đặc biệt là phát ra ánh sáng hai chiều độc đáo và sành điệu. Đèn được thiết kế nhỏ gọn có có thể thay thế cho cụm đèn xi nhan zin của xe. 1 bộ phận vừa thô, vừa dễ bị gãy rớt ra do va quẹt.

Đồ chơi Exciter cần trang bị khi đi chơi đêm

Tại Thuận Thành Racing, đèn là hàng nhập cao cấp với thương hiệu Monster. Đảm bảo độ bền tối ưu, lắp vào xe vừa khít. Không chỉ tạo được phong cách riêng mà còn tạo cảm giác an toàn cho người lái khi bật nhan đèn xin rẽ sang hướng khác. Mà không sợ người chạy sau không thấy đèn tín hiệu.

Đèn xi nhan Multy Led ngoài lắp cho Exciter 150. Còn có thể lắp cho tất cả dòng xe máy khác.

Tem phản quang

Đồ chơi Exciter cần trang bị khi đi chơi đêm

Nếu bộ đôi này vẫn chưa khiến cho “xế cưng” trở nên khác biệt và ấn tượng. Thì hãy nhờ Thuận Thành Racing làm mới thêm cho xe. Với tem xe phản quang Exciter 150. Tem trùm xe thì không có gì là xa lạ. Tại Thuận Thành Racing lại có loại tem trùm phản quang cực đẹp. Cực bắt mắt và rất được yêu thích. Điều đáng nói ở đây chính là tính năng nổi bật của tem trùm – PHẢN QUANG. Một trong những tính năng được giới Biker đặc biệt yêu thích.

Tính năng này sẽ giúp xe vô cùng nổi bật. Và có thể làm cho mọi người bất ngờ với “bộ đèn sáng không cần điện” này. Để có thể sáng đến như vậy đó là nhờ bộ tem sử dụng ánh sáng của xe đối diện để phản quang. Giúp cho toàn bộ xe phát sáng một cách kỳ lạ và thích thú. Cũng vì lẽ đó mà nhiều biker đã chọn cho mình tem xe phản quang exciter 150 như một cách làm nổi bật và thu hút sự chú ý của đám đông. Ngoài tính năng này, bộ tem trùm còn có khả năng bảo vệ hiệu quả lớp sơn và chống trầy xước cho xe.

XEM THÊM: Độ tem cá mập

? : 141 Dương Tử Giang – P15 – Q5
? 0908.090.793 (Thành)
☎️ : 028.6681.2132 ( Cửa hàng )
? : 0972.188.831 ( zalo )

Facebook: Phụ Tùng Thuận Thành

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *