Tìm hiểu về phuộc Ohlins xe máy

Tìm hiểu về phuộc Ohlins xe máy - Thuận Thành

Tìm hiểu về phuộc Ohlins

Tìm hiểu về phuộc Ohlins là loại phụ tùng đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm để làm cho chiếc xe mình được phong phú. Phuộc xe giúp cho quá trình vận hành xe của các biker được an toàn hơn. Có thể điều chỉnh được tốc độ xe khi sử dụng. Để có thể hiểu rõ hơn về phuộc Ohlins. Thì ngay sau đây hãy cùng THUẬN THÀNH tham khảo viết dưới này cùng khám phá bạn nhé!

Tìm hiểu về phuộc Ohlins xe máy - Thuận Thành

Tìm hiểu về phuộc Ohlins xe máy

Ưu nhược điểm của phuộc Ohlins

  • Phuộc Ohlins là loại trang bị nổi tiếng cao cấp. Có 2 chế độ chỉnh hoàn toàn an toàn và hoàn chỉnh của một phuộc Ohlins cao cấp.(Chế độ chỉnh tăng giảm độ cứng của lò xo bằng vòng nhựa trên ty phuộc; và tăng giảm độ nẩy của phuộc bằng núm xoay trên bình gas).
  • Giúp nâng cao được độ ổn định của xe khi vận hành trên những con đường khác nhau.
  • Độ nhúng và độ nẩy của phuộc là hoàn toàn có sự kiểm soát luôn an toàn. Chứ không phải theo một cách quán tính.
    Khi gia tốc, phuộc nhún xuống rất nhạy, mượt và êm, làm cho người điều khiển có cảm giác an toàn hơn.

Tìm hiểu về phuộc Ohlins xe máy - Thuận Thành

Cách nhận biết đâu là phuộc Ohlins chính hãng đâu là hàng nhái?

Cách nhận biết và làm sao biết được phuộc Ohlins chính hãng và đâu là hàng nhái. Câu hỏi này hiện đang được rất nhiều bạn quan tâm vì muốn chất lượng phải mua đúng hàng chính hãng. Đúng vậy, đây cũng là vấn đề mà đang được khá nhiều bạn đang sử dụng bike quan tâm đến. Như bạn cũng biết rằng việc xuất hiện các mặt hàng nhái hàng giả trên thị trường ta hiện nay là vấn đề không còn xa lạ nữa.

Thế nên để có thể mua, sở hữu một mặt hàng chất lượng nào, cũng như phuộc Ohlins thì cần phải có những kinh nghiệm để dễ dàng phân biệt và lựa chọn phù hợp nhất. Và đâu là cách để phân biệt được phuộc Ohlins chính hãng và hàng giả thì bạn cần để ý đến các điểm sau:

Phuộc Ohlins chính hãng sẽ có một vòng xanh ở chân phuộc, còn phuộc hàng nhái sẽ không có.

Lưu ý thứ hai mà bạn cần phải để ý đến đó là màu sắc của phuộc ohlins.(Nếu như là hàng chính hãng thì phuộc luôn có màu sắc rất đẹp, rất đồng đều. Và ngược lại nếu phuộc hàng nhái sẽ có những màu sắc xấu hơn, không được đồng đều giữa các màu).
Và điểm thứ 3 dễ nhận biết nhất là về mức giá của nó. Đối với phuộc Ohlins mà thực chất là hàng chính hãng thì với giá rất cao chứ không phải nằm ở 2 – 3 triệu.

Xem Thêm: Phuộc Ohlins chính hãng zin Vario

LIÊN HỆ MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

ĐC: 141 Dương Tử Giang – P15 – Q5

📞 Iphone: 0908.090.793 (Thành)

☎ : 028.6681.2132 ( Cửa hàng )

Facebook: Phụ Tùng Thuận Thành

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *