Winner 150 Độ Thành Xe Đua Chuyên Nghiệp

Winner 150 Độ

Winner 150 Độ Thành Xe Đua Chuyên Nghiệp

Winner 150 Độ Thành Xe Đua Chuyên Nghiệp theo phong cách xe đua cực ngầu. Được các biker đam mê tốc độ cực kỳ quan tâm.

Winner 150 Độ

Xe winner 150 vốn có vẻ ngoài chất và tốc độ cực ổn, nên khi biến hình xe winner 150. Độ thành xe đua tốc độ không phải là điều quá khó khăn. Vừa mới đây, đội đua Ultra speed GCX. Ở xứ vạn đảo Indonesia đã độ chiếc Honda Supra GTR 150. Ở Việt Nam còn gọi là Honda Winner 150, để tham gia tranh tài trong cuộc đua. Và kết quả không ngờ là khi chiếc xe độ từ chủ xe có này lại dẫn đầu hai vòng đua liên tiếp.

Chiếc winner 150 này độ những gì mà có thể đạt được tốc độ nhanh như vậy. Cùng soi kỹ những chi tiết giúp biến hình chú xế cỏ thành tay đua thực thụ trong chốc lát nhé!

Bản độ này sưu tầm nhiều món đồ chơi chất từ Uma Racing. Nếu bạn soi kỹ sẽ thấy bộ đầu xi lanh được rèn với đường kính 0,5 mm và 0,8 mm, tạo ra lực nén 13,4:1. Ngoài ra, Valve cũng được nâng đường kính lên 19 mm và 22 mm. Và kết quả ở ngưỡng vòng quay 12.500 vòng/phút tạo ra công suất tối đa.

Winner 150 Độ Thành Xe Đua Chuyên Nghiệp

Bản đồ này sưu tầm nhiều món đồ chơi chất từ Uma Racing. Nếu bạn soi kỹ sẽ thấy bộ đầu xi lanh được rèn với đường kính 0,5 mm và 0,8 mm, tạo ra lực nén 13,4:1. Ngoài ra, Valve cũng được nâng đường kính lên 19 mm và 22 mm. Và kết quả ở ngưỡng vòng quay 12.500 vòng/phút tạo ra công suất tối đa.

Một chi tiết quan trọng khác không thể bỏ qua, thân bướm ga 32mm kết hợp phun trực tiếp nhiên liệu thay thế cho bộ thiết bị trộn khí và xăng SYS. Ưu điểm hệ thống này giúp phun đủ nhiên liệu chỉ trong vài phút cho dung tích 280cc. Cùng với hộp số Honda Winner 150 hoạt động không bị gián đoạn nhờ bộ điều khiển điện tử đua Racer ECU x

Một chi tiết quan trọng khác không thể bỏ qua, thân bướm ga 32mm. Kết hợp phun trực tiếp nhiên liệu thay thế cho bộ thiết bị trộn khí và xăng SYS. Ưu điểm hệ thống này giúp phun đủ nhiên liệu chỉ trong vài phút cho dung tích 280cc. Cùng với hộp số Honda Winner 150 hoạt động không bị gián đoạn. Nhờ bộ điều khiển điện tử đua Racer ECU xuất xứ Đài Loan kèm với nút sang số nhanh.

Ống xả cũng là một bộ phận rất quan trọng giúp xe đạt được tốc độ mong muốn, xế cỏ lên quả pô Proliner, khi chạy cho âm thanh cực kỳ uy lực và phấn khích. Lốp Dunlo Sportmax giúp cho động cơ ổn định bánh trước xe và phanh sau là

Ống xả cũng là một bộ phận rất quan trọng giúp xe đạt được tốc độ mong muốn, xế cỏ lên quả pô Proliner, khi chạy cho âm thanh cực kỳ uy lực và phấn khích. Lốp Dunlo Sportmax giúp cho động cơ ổn định bánh trước xe và phanh sau là loại lốp Pireli Diablo Supercorsa.

Bộ giảm xóc cao cấp Ohlins không thể thiếu trên những chiếc xe đua. Và vành bánh xe loại đua Gold Racing Boy hỗ trợ vận tốc tối đa cho xe.

Bộ giảm xóc cao cấp Ohlins không thể thiếu trên những chiếc xe đua. Và vành bánh xe loại đua Gold Racing Boy hỗ trợ vận tốc tối đa cho xe.  Hô Biến Xe Winner 150 Độ Thành Xe Đua Chuyên Nghiệp  Không chỉ tại Indonesia, mẫu xe Honda Winner 150 tại Việt Nam đang được dân độ xe mê mẩn,

Không chỉ tại Indonesia, mẫu xe Honda Winner 150 tại Việt Nam đang được dân độ xe mê mẩn. Biến tấu theo nhiều cách riêng của mình. Hy vọng, mẫu xe winner 150 độ cực uy lực trên đây sẽ cho bạn nhiều ý tưởng hay ho trên xế yêu của bạn.

XEM THÊM: Đồ chơi Exciter cần trang bị khi đi chơi đêm

🏡 : 141 Dương Tử Giang – P15 – Q5
📱 0908.090.793 (Thành)
☎️ : 028.6681.2132 ( Cửa hàng )
📞 : 0972.188.831 ( zalo )

Facebook: Phụ Tùng Thuận Thành

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *