Sirius có thêm vùng chứa đồ

Sirius có thêm vùng chứa đồ

Sirius có thêm vùng chứa đồ

Sirius có thêm vùng chứa đồ. Sirius là dòng xe bán chạy số 1 của Yamaha. Giá bán của dòng xe này phù hợp với mọi người, mọi nhà thị trường Việt Nam. Nhiều người vẫn than phiền Sirius không đáp ứng đủ không gian, vùng để chứa đồ dành cho chủ xe. Vậy làm sao để có thêm vùng chứa đồ dành cho dòng xe nhiều người ưa chuộng dòng xe này?

Sirius có thêm vùng chứa đồ

Sirius có thêm vùng chứa đồ

Để tăng vùng chứa đồ cho Sirius. Đầu tiên là rổ đựng đồ inox dành cho Sirius. Nếu xe lắp đặt rổ inox phía trước bạn có thể đựng thêm nón bảo hiểm, vật dụng. Đối với các món đồ đặc biệt, có giá trị, những món đồ quan trọng không nên để trên rổ xe. Bạn cần trang bị thùng giữa givi chính hãng, thùng sau givi chính hãng là phù hợp.

Thùng Givi chính hãng tại Phụ Tùng Thuận Thành là nhà phân phối chính thức Givi. Các bạn mua sản phẩm tại Phụ Tùng Thuận Thành cũng như mua tại nhà sản xuất. Lắp thùng sau Givi chính hãng giúp xe mang phong cách phượt thủ. Phong cách riêng, cá tính hơn. Thùng sau Givi tại Phụ Tùng Thuận Thành rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước. Giúp khách hàng thoải mái lựa chọn loại thùng phù hợp cho mình.

Để có thêm vị trí đặt vật dụng cá nhân có nhiều cách. Tùy vào nhu cầu, không gian lớn nhỏ khác nhau. Nếu bạn đang mong muốn xe mình có thêm vùng chứa đồ. Hãy lắp đặt những món phụ kiện trên cho xế yêu của mình nhé.

Sirius có thêm vùng chứa đồ

XEM THÊM: Yamaha NVX độ kiểng Led Audi tích hợp hiệu ứng LED

🏡 : 141 Dương Tử Giang – P15 – Q5
📱 0908.090.793 (Thành)
☎️ : 028.6681.2132 ( Cửa hàng )
📞 : 0972.188.831 ( zalo )

Facebook: Phụ Tùng Thuận Thành

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *