Những thương hiệu xe mô tô cổ điển tại Việt Nam

Những thương hiệu xe mô tô cổ điển tại Việt Nam

Những thương hiệu xe mô tô cổ điển tại Việt Nam đang được săn lùng và ưa chuộng. Sau đây hãy cùng mình điểm qua top xe mô tô cổ điển. Đang làm mưa làm gió tại Việt Nam và được rất nhiều anh em biker quan tâm.

Những thương hiệu xe mô tô cổ điển tại Việt Nam

Brixton

Gia nhập thị trường xe mô tô cổ điển ở Việt Nam được hơn 2 năm. Nhưng sự phát triển của thương hiệu xe đến từ Áo này khá mạnh mẽ.

Những thương hiệu xe mô tô cổ điển tại Việt Nam

Brixton mang cho mình dòng máu những chiếc mô tô cổ điển cỡ nhỏ với 3 phiên bản Classic. Scrambler và Cafe Racer đi cùng với dung tích tùy chọn 125 và 150cc.

Harley Davidson

Những thương hiệu xe mô tô cổ điển tại Việt Nam

Nếu phải chỉ ra thương hiệu xe mô tô kiểu dáng cổ điển có dung tích khủng nhất thì đó là Harley Davidson.

Thương hiệu xe đến từ Mỹ sở hữu những cổ máy. Có dung tích gần 2000cc đến từ 2 phong cách phổ biến là Cruiser và Bobber.

Ducati

Những thương hiệu xe mô tô cổ điển tại Việt Nam

Vốn là hãng xe của Ý được nhiều anh em biết đến với những mẫu sport-bike vô cùng hầm hố và thể thao. Nhưng bên cạnh đó. Ducati còn có những mẫu xe mô tô phong cách cổ điển khác như Scramler, Tracker hay Cafe Racer.

Royal Enfield

Royal Enfield, gia nhập vào Việt Nam vào năm 2017, những mẫu mô tô của thương hiệu này được định hình rẻ hơn những mẫu xe của Triumph nhưng kiểu dáng cũng như sức mạnh cũng thuộc dạng tương đương với nhau.

Đây có lẽ là thương hiệu dễ chịu hơn so với Triumph, thích hợp với những anh em biker đang hướng đến phân khúc xe mô tô cổ điển tầm trung.

GPX

Sau khi Brixton, một thương hiệu xe mô tô khác của Thái cũng xuất hiện tại Việt Nam ngay sau đó là GPX. Trải dài nhiều loại phân khúc xe trong đó các dòng xe mô tô cổ điển được gọi chung là GPX Lengend.

Các mẫu xe bao gồm các dung tích như 150 và 200cc. Theo mình được biết, hiện phiên bản 250cc đã được ra mắt và sẽ sớm về Việt Nam vào năm sau.

Triumph

Triumph là kiểu xe mô tô cổ điển đã không còn lạ lẫm với nhiều anh em nữa. Các mẫu xe của thương hiệu này cũng trải dài nhiều kiểu dáng khác nhau bao gồm Classic, Scrambler, Cafe Racer, Bobber hay Cruiser.

Thương hiệu xe này thường hướng đến những biker thoải mái về tài chính hơn vì những mẫu xe Triumph có giá khá cao. Anh em phải bỏ ra khoảng trên 300 triệu đồng nếu muốn sở hữu những chiếc xe này.

Xem Thêm: Tìm hiểu về phuộc Ohlins xe máy

ĐC: 141 Dương Tử Giang – P15 – Q5

📞 Iphone: 0908.090.793 (Thành)

☎ : 028.6681.2132 ( Cửa hàng )

Facebook: Phụ Tùng Thuận Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *