Kinh nghiệm kinh doanh phụ tùng xe máy hiệu quả

Kinh nghiệm kinh doanh phụ tùng xe máy

Kinh nghiệm kinh doanh phụ tùng xe máy hiệu quả

Kinh nghiệm kinh doanh phụ tùng xe máy hiệu quả. Hiện nay, ở nước ta tỉ lệ người dân đi xe máy rất cao nên vấn đề thay phụ tùng là rất cần thiết. Ý tưởng kinh doanh phụ tùng xe máy rất tốt, đặc biệt khu vực bạn đang sinh sống. Có rất nhiều người sửa xe máy nhưng lại chưa có cửa hàng phụ tùng xe. Chính vì vậy, bạn quyết định kinh doanh phụ kiện xe máy là một quyết định đúng đắn.

Kinh nghiệm kinh doanh phụ tùng xe máy

Kinh nghiệm kinh doanh phụ tùng xe máy hiệu quả

Xác định đối tượng khách hàng

Khi bạn kinh doanh bất kì mặt hàng nào bạn cũng cần phải xác định được khách hàng. Mục tiêu của mình là ai để từ đó giúp bạn xác định hướng đi và nhiều yếu tố khác. Nếu bạn nhằm vào đối tượng khách hàng như nhân viên văn phòng. Công nhân gần khu công nghiệp hay các bạn sinh viên. Với những đối tượng này bạn cần phải đầu tư nhiều loại phụ tùng của nhiều hãng xe khác nhau để đáp ứng được nhu cầu sửa chữa, thay thế.

Hoặc bạn hướng đến đối tượng đi xe phân phối lớn thì cần đầu tư nghiên cứu thị trường. Các dòng xe một cách tỉ mỉ và chi tiết. Bởi vì các hãng xe này phụ kiện thay thế rất đắt và khó tìm. Và đối tượng khách hàng này đòi hỏi rất cao về chất lượng cũng như nguồn gốc của phụ tùng thay thế.

Tìm nguồn hàng và nhập hàng:

Việc tìm nguồn hàng cung cấp phụ tùng xe máy uy tín và chất lượng. Giá tốt là những yếu tố cần thiết khi kinh doanh. Sau đây, là một số hình thức nhập nguồn hàng phụ tùng xe máy

✅ Nhập từ công ty sản xuất: khi nhập tại đây họ sẽ có chính sách hỗ trợ giá. Vận chuyển hàng hóa cho đại lý tốt nhất. Tuy nhiên, cách thức này cần nhiều vốn nhập hàng và nếu nhập nhỏ lẻ giá thành sẽ cao.

✅ Nhập từ nước ngoài: hiện nay ở nước ta lấy phụ tùng xe máy giá sỉ từ Thái Lan và Trung Quốc. Hai quốc gia này có mức giá nhập hàng tốt dễ đi lại và vận chuyển cũng dễ dàng nên đây là hình thức nhập hàng được nhiều cửa hàng lựa chọn.

✅ Đại lý, cửa hàng lớn: nguồn nhập này có bán hàng nhỏ lẻ nên bạn có thể nhập số lượng. Phụ tùng xe tùy thuộc vào nhu cầu, số vốn của mình mà không bị ép phải lấy nhiều hàng. Tuy nhiên, giá bán ở đây sẽ cao hơn gây khó khăn cho việc cạnh tranh giá.

Kinh nghiệm kinh doanh phụ tùng xe máy

Nên nhập hàng ở đâu uy tín, chất lượng

Thay vì lãng phí thời gian đi tìm sản phẩm bạn chỉ cần nhấn chuột vào trang mua hàng trực tuyến. Chọn sản phẩm mình muốn mua rồi bấm nút đặt hàng và mua hàng.

Khi mua hàng trên đây có rất nhiều ưu điểm:

✅ Tiết kiệm thời gian tối đa và nhận hàng tại nhà.

✅ So sánh được giá cả giữa các cửa hàng trên website.

✅ Tha hồ lựa chọn hàng hóa.

✅ Nhập được hàng chính hãng với giá gốc.

✅ Chủ động trong mọi tình huống.

WEBSITE: PHỤ TÙNG THUẬN THÀNH

SHOPEE THUẬN THÀNH: TẠI ĐÂY

Ship COD toàn quốc
GIAO HÀNG NHANH TRONG NGÀY KHU VỰC TP.HCM

Xem Thêm: Mâm 5 Cây Dành Cho Exciter 150

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT:

ĐC: 141 Dương Tử Giang – P15 – Q5

📞 Iphone: 0908.090.793 (Thành)

☎ : 028.6681.2132 ( Cửa hàng )

Facebook: Phụ Tùng Thuận Thành

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *