Độ Pô Xe Máy Đúng Cách Và Nên Độ Loại Pô Nào

Độ Pô Xe Máy Đúng Cách

Độ Pô Xe Máy Đúng Cách Và Nên Độ Loại Pô Nào?

Độ Pô Xe Máy Đúng Cách Và Nên Độ Loại Pô Nào. Đồ chơi xe máy mà bạn quan tâm nhất là loại nào? Có phải là những quả pô độ chất lừ không. Bạn đã biết độ pô xe máy đúng cách chưa? Và bạn nên sử dụng loại pô độ nào hiện nay?

Độ Pô Xe Máy Đúng Cách

Độ pô xe máy đúng cách như thế nào?

Một quả pô độ sẽ giúp xế yêu nhẹ nhàng, mạnh mẽ và tốc độ hơn. Thế nhưng không phải ai cũng biết độ món đồ chơi xe máy này một cách đúng đắn, phát huy tối đa hiệu qua của chúng nhất.

Độ pô xe máy có 2 kiểu:

Độ pô xe máy hay ống xả có 2 kiểu cơ bản là:
Slips – On Và Full System.
– Trong đó, kiểu là Slip – On là kiểu độ chỉ thay thế phần lon pô, buồng nén, phần bụng, cổ. Buồng khí thải vẫn được giữ nguyên, đảm bảo đúng như sản xuất lúc ban đầu.
– Kiểu tiếp theo là Full System phức tạp hơn, đó là kiểu độ thay đổi toàn bộ cấu trúc hệ thống ống xả như: Lon ống xả, cổ xả và bụng ống xả.
– Mỗi kiểu độ có những ưu điểm riêng, nhưng để phát huy tối đa được ưu điểm này thì chỉ phụ công việc lắp ráp là chưa đủ.

Độ Pô Xe Máy

Những lỗi phổ biến khi độ pô xe máy có thể bạn chua biết là:

+ Động cơ vận hành không ổn định

+ Động cơ bị ngắt đột ngột

+ Tua thấp lại thì bị thừa nhiên liệu do tình trạng “òa” ga

+ Tua máy cao thì bị thiếu nhiên liệu.

+ Những sai lệch không tránh khỏi về hệ thống điện tử có nguy cơ gây hư hại đến cảm biến và làm hư hỏng hệ thống “Map” của pô.

+ Một số dòng xe có thiết kế van xả ở ngay cửa ống xả và khi hệ thống này bị loại bỏ, điều này dẫn đến cảm biến ghi nhận sai và làm động cơ mất khả năng hoạt động khi ở tua máy cao, dẫn đến không thể lên ga được.

– Đa phần người độ pô xe chỉ quan tâm thay đổi về âm thanh. Khi độ pô chỉ tháo lắp pô theo hướng dẫn của hãng, mà bỏ qua các vấn đề liên quan, điều này dẫn đến sự sai sót khi sử dụng hệ thống ống xả đã được nâng cấp.

Xem Thêm: Mâm 5 Cây Dành Cho Exciter 150

LIÊN HỆ:

ĐC: 141 Dương Tử Giang – P15 – Q5

📞 Iphone: 0908.090.793 (Thành)

☎ : 028.6681.2132 ( Cửa hàng )

Facebook: Phụ Tùng Thuận Thành

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *